Lãnh đạo Bộ Nội vụ chúc Tết cán bộ, viên chức, người lao động Học viện Hành chính Quốc gia

(Quanlynhanuoc.vn) – Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu – 2021, ngày 17/02/2021 (mùng 6 Tết), tại Hà Nội, các Thứ trưởng: Vũ Chiến Thắng; Trần Anh Tuấn; Nguyễn Duy Thăng; Triệu Văn Cường và đại diện một số đơn vị thuộc Bộ Nội vụ đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo, viên chức, người lao động Học viện Hành chính Quốc gia.

 

Đồng chí Vũ Chiến Thắng – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, Ủy viên Ban Cán sự đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ chúc Tết lãnh đạo, viên chức, người lao động Học viện Hành chính Quốc gia.
Đồng chí Triệu Văn Cường – Ủy viên Ban Cán sự đảng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ chúc Tết lãnh đạo, viên chức, người lao động Học viện Hành chính Quốc gia.
Các Thứ trưởng: Trần Anh Tuấn, Nguyễn Duy Thăng chúc Tết lãnh đạo, viên chức, người lao động Học viện Hành chính Quốc gia.

Các đồng chí Thứ trưởng Bộ Nội vụ gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể viên chức, người lao động của Học viện, đồng thời bày tỏ sự ghi nhận những đóng góp của đội ngũ giảng viên Học viện trong công tác đào tạo, bồi dưỡng, thực hiện các nhiệm vụ chính trị của ngành Nội vụ và giúp Bộ Nội vụ hoàn thành các nhiệm vụ được Đảng, Chính phủ giao; hy vọng, trong thời gian tới Học viện sẽ tiếp tục phát triển vững chắc, là nền móng giúp Bộ Nội vụ trong công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cho hệ thống chính trị và cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Thay mặt lãnh đạo, giảng viên, viên chức, người lao động Học viện Hành chính Quốc gia, TS. Đặng Xuân Hoan – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện báo cáo với các đồng chí lãnh đạo Bộ về tình hình trước, trong và sau Tết Tân Sửu 2021, theo đó, Học viện Hành chính Quốc gia đã tổ chức đón Tết bảo đảm an toàn, tiết kiệm, đặc biệt trong điều kiện diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 ở các địa phương trong nước. Giám đốc Học viện đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo Bộ Nội vụ cũng như các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Nội vụ đối với Học viện; đồng thời, khẳng định lãnh đạo, giảng viên, viên chức, người lao động Học viện sẽ đoàn kết, nỗ lực cố gắng để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Bộ Nội vụ giao và tiếp tục đưa Học viện ngày càng phát triển.

Tin, ảnh: PV