INDTI tiên phong cung cấp dịch vụ công nghệ hỗ trợ hoạt động của cơ quan nhà nước

(Quanlynhanuoc.vn) – Thực hiện Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử hướng tới Chính phủ số giai đoạn 2021- 2025, định hướng đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ ký ban hành, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Công nghệ (INDTI) tự hào là đơn vị tiên phong với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng các trang thiết bị, phần mềm chuyên dụng, dịch vụ hệ thống và những giải pháp đồng bộ liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin hỗ trợ hoạt động của cơ quan nhà nước nói chung và khối ngành Nội vụ từ trung ương đến địa phương nói riêng.

Phương châm của INDTI là luôn đi tiên phong trong việc nghiên cứu giải pháp ứng dụng công nghệ số. Sản phẩm và dịch vụ của INDTI được xây dựng bởi các chuyên gia, kỹ sư công nghệ thông tin giàu kinh nghiệm, xây dựng mối quan hệ hợp tác với những đối tác để triển khai áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin và cung cấp các dịch vụ cho nhiều cơ quan, đơn vị trên cả nước. INDTI có tầm nhìn, sức mạnh nổi trội thể hiện ở đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, có khả năng tài chính vững chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

INDTI đã và đang liên tục thực hiện mọi nỗ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất thoả mãn các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng để góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính của các cơ quan, đơn vị.

Trong Chiến lược phát triển Chính phủ điện tử đề ra 5 nhóm mục tiêu đến năm 2025 gồm: cung cấp dịch vụ chất lượng phục vụ xã hội; huy động rộng rãi sự tham gia của xã hội; vận hành tối ưu các hoạt động của cơ quan nhà nước; giải quyết hiệu quả các vấn đề lớn trong phát triển kinh tế-xã hội; thay đổi đột phá xếp hạng quốc gia, với các chỉ tiêu cần đạt là đưa Việt Nam thuộc nhóm 50 nước dẫn đầu cả về chỉ số tổng thể, chỉ số tham gia điện tử cũng như chỉ số dữ liệu mở. Trong đó, người dân, doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ số theo nhu cầu cá thể hóa, theo suốt cuộc đời khi cần và theo cách thuận tiện, trực tuyến hoặc trực tiếp, dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng, không giấy tờ, không cần sự hiện diện nếu pháp luật không yêu cầu. Đóng góp vào thực hiện 5 nhóm mục tiêu trên, INDTI tích cực phối hợp với các bộ, ngành, địa phương để giúp tư vấn kế hoạch, tổ chức thực hiện chuyển đổi số trên các lĩnh vực của quản lý nhà nước hiệu quả,…

INDTI tự hào là doanh nghiệp tư nhân duy nhất được cơ quan nhà nước cấp bản quyền phần mềm thi trắc nghiệm trên máy vi tính và là đơn vị cung cấp dịch vụ phần mềm tổ chức thi trắc nghiệm (không bao gồm dữ liệu) tại các kỳ thi tuyển dụng, nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức. Công ty là đơn vị có uy tín trong cung cấp và phối hợp cung cấp trang thiết bị, máy vi tính được cài đặt phần mềm thi, máy chủ phục vụ kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên cao cấp năm 2021 của Bộ Nội vụ; kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức năm 2022 của Đài truyền hình Việt Nam; kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính lên chuyên viên và tương đương, lên chuyên viên chính năm 2022 của tỉnh Ninh Thuận…

INDTI nỗ lực trong tham mưu, thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số trong các cơ quan hành chính nhà nước nhằm phục vụ người dân, doanh nghiệp tốt hơn. Mỗi người dân có danh tính số kèm theo QR code, tiến tới đều có điện thoại thông minh. Mỗi hộ gia đình có địa chỉ số, có khả năng truy cập Internet cáp quang băng rộng. Mỗi người dân đều có hồ sơ số về sức khỏe cá nhân. Mỗi trạm y tế xã đều triển khai hoạt động quản lý trạm y tế xã trên môi trường số. Mỗi cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đều triển khai tư vấn khám, chữa bệnh từ xa dựa trên nhu cầu thực tế. Mỗi bệnh viện, trung tâm y tế công đều triển khai hồ sơ bệnh án điện tử, thanh toán viện phí không dùng tiền mặt, đơn thuốc điện tử. Công khai giá thuốc, giá trang thiết bị y tế, giá khám chữa bệnh.

Mỗi học sinh, sinh viên đều có hồ sơ số về việc học tập cá nhân. Mỗi cơ sở đào tạo đều triển khai hoạt động quản lý dạy và học trên môi trường số. Triển khai thanh toán học phí không dùng tiền mặt, học liệu số. Triển khai đại học số là quốc gia số thu nhỏ, thay đổi mô hình dạy và học để tối ưu hóa vận hành các cơ sở đào tạo đại học, tối ưu hóa trải nghiệm học tập của sinh viên và khuyến khích các mô hình đào tạo mới.

INDTI cũng rất trách nhiệm, cam kết hỗ trợ các cơ quan nhà nước trong thiết kế mô hình tổ chức và cách thức vận hành dựa trên dữ liệu và công nghệ số, tạo ra môi trường làm việc và công cụ thuận lợi, dễ dàng để cán bộ, công chức, viên chức có thể thực hiện tốt nhất nhiệm vụ của mình, kết nối và hợp tác, đưa ra quyết định kịp thời hơn, ban hành chính sách tốt hơn, sử dụng nguồn lực tối ưu hơn…

Hiện nay, INDTI vẫn đang phối hợp với các bộ, ngành, địa phương để cung cấp, phục vụ tổ chức các kỳ thi tuyển dụng, nâng ngạch, thăng hạng, đánh giá năng lực, kiểm định chất lượng cán bộ, công chức theo yêu cầu của Nghị định số 06/2023/NĐ-CP quy định về kiểm định chất lượng đầu vào công chức. Theo Nghị định trên, việc kiểm định chất lượng đầu vào công chức áp dụng đối với người đăng ký tuyển dụng vào công chức thông qua hình thức thi tuyển. Việc kiểm định chất lượng đầu vào công chức là hoạt động đánh giá, công nhận kiến thức nền tảng cần thiết đối với thí sinh trước khi tham gia tuyển dụng công chức tại cơ quan có thẩm quyền.

Ngoài ra, để góp phần nâng cao chỉ số cải cách hành chính, thực hiện chuyển đổi số của các cơ quan, đơn vị và mong muốn các cơ quan, tổ chức, đơn vị có thêm sự lựa chọn khi tổ chức các kỳ thi tuyển dụng, nâng ngạch, thăng hạng công chức, viên chức tại đơn vị mình. INDTI là đơn vị cung cấp dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế đề án chuyển đổi số, kế hoạch triển khai thực hiện chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị, địa phương và cam kết đáp ứng được sự mong đợi của cơ quan, đơn vị bằng việc cung cấp dịch vụ chất lượng cao, bảo đảm an toàn, bảo mật, với đội ngũ kỹ thuật viên có năng lực trình độ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chất lượng đáp ứng mọi yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, đơn vị của Nhà nước.

Thuý Vân